David Alaba từ chối gia nhập vào PSG và Chelsea

Theo nguồn tin từ báo chí Đức, David Alaba đã từ chối PSG và Chelsea và ưu tiên cho Real hoặc Barca.

>> Xem bóng đá trực tiếp

98375465 4696823
Tương lai của Alaba đang là chủ đề tốn nhiều giấy mực.

Sau khi David Alaba tuyên bố rời Bayern Munich ở cuối mùa giải. Cầu thủ người Áo này ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do, tương lai của Alaba lập tức được nhiều người quan tâm. Với mức chuyển nhượng 0 đồng, công thêm tài năng và kinh nghiệm, hứa hẹn bổ sung đáng giá cho các CLB lớn.

Xuất hiện nhiều thông tin về Alaba đạt thỏa thuận với Real, nhưng thực tế hậu vệ này vẫn chưa đưa ra quyết định. Cũng có những tin đồn Alaba được đích thân chủ tịch Barca đưa là lời đề nghị hấp dẫn.

Theo Sky Germany tiết lộ Alaba đã từ chối 2 CLB lớn là PSG và Chelsea. Hai ông lớn này sẵn sàng trải thảm đỏ cho cầu thủ 28 tuổi cùng với mức thu nhập khủng.
Alaba đã từ chối lời mời hấp dẫn của PSG gồm: mức lương, mức phí khổng lồ khi ký hợp đồng. Ngoài ra cầu thủ người Áo còn phớt lờ Chelsea cho dù được đích thân HLV Thomas Tuchel thuyết phục.

Sky Germany tiết lộ, hiện tại Alaba vẫn đang ưu tiên đến Tây Ban Nha với 1 trong 2 gã khổng lồ là Real hoặc Barca. Đây chính là điểm đến mơ ước của anh thời trẻ. Bản thân anh cũng tự nhận trau rồi tiếng TBN để sẵn sàng cho thử thách mới.

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close [X]
keobong88 w88b
Close [X]
keobong88 fb88