HLV Jurgen Klopp:”Bóng đá vẫn đẹp khi không có khán giả”

Jurgen Klopp vẫn tin rằng bóng đá sẽ không giảm nhiệt ngay cả không có khản giả trong dịch tin Covid-19.

“Tất cả chúng tôi sẽ tiếp tục mùa giải khi không có NHM trên sân và chúng ta yêu bóng đá không chỉ vì bầu không khí ở sân vận động.”, HLV của Liverpool nói với BBC. “Chúng tôi sẽ chơi khi cánh cửa khép kín ở trong vài tháng, nhưng bóng đá sẽ vẫn là môn thể thao tuyệt vời.”

HLV Klopp đã chuẩn bị sẵn sàng nhận cup vô địch cho Liverpool khi Premier League thi đấu trở lại. Ảnh: Reuters.

Hơn 2 tháng mùa giải dừng vì đại dịch Covid-19, bóng đá đang bắt đầu đá chở lại. Ngày 16/05 giải Bundesliga đã đá chở lại, nhưng không có sự góp mặt của khán giả để ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh.

Premier League, Serie A và La Liga là 3 giải đang tập luyện từ cuối tháng 5. Một số CLB tập luyện theo hình thức cá nhân, để đảm bảo giãn cách theo quy định. “Tôi hy vọng giải Đức sẽ ổn định và Premier League cũng sẽ được tiếp tục. Chúng tôi sẽ chuẩn bị tốt nhất, không phải mức tuyệt đối nhưng là điều tốt nhất chúng tôi có thể ” Klopp nói thêm.

Hiện tại trên BXH Premier League, Klopp và các học trò của mình đang ở vị trí đầu tiên và có khoảng cách với đội đứng thứ 2 là 25 điểm. Họ chỉ cần ghi 6 điểm trong 9 vòng đấu còn lại là giành được chức vô địch.

Bóng đá châu Âu chỉ có 3 giải kết thúc sớm: Ligue 1, giải vô địch Bỉ và Hà Lan. UEFA cũng muốn giải quốc nội kết thúc trễ nhất là đầu tháng 8. Trong tháng 8 sẽ tổ chức đá Champions League và Europa League.

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *