Messi phải ngồi ghế dự bị trận Brazil vs Argentina

Theo tin từ báo keo bong da HLV Lionel Scaloni thừa nhận ông cho rằng Lionel Messi đã sẵn sàng để đứng trong trận đại chiến Brazil vs Argentina (bán kết Copa America 2018).

Trận bán kết Copa America 2019 đầu tiên là trận đấu giữa Brazil và Argentina. Đây là lần đầu tiên hai gã khổng lồ Nam Mỹ chạm trán nhau tại Copa America kể từ năm 2007. Mười hai năm trước, Lionel Messi cũng đã chơi trọn 90 phút và La Albiceleste thua 0-3 trước Selecao.

Trước G, HLV Lionel Scaloni đã xác nhận rằng chỉ có Sergio Aguero chắc chắn chơi ở giải siêu kinh điển Nam Mỹ. Những người chơi còn lại thì không, kể cả El Pulga.

“Tôi chỉ có thể xác nhận tại thời điểm đó, Sergio Aguero sẽ đá trước Brazil. Luôn có những nghi ngờ về anh ấy nhưng cuối cùng anh ấy đã thể hiện khả năng của mình. Tôi không chắc về những cầu thủ còn lại, thậm chí là Lionel Messi” lãnh đạo 41 tuổi chia sẻ.

Trong khi Sergio Aguero tỏa sáng ở bán kết Argentina, Lionel Messi gây thất vọng. Đội trưởng của Albiceleste chỉ ghi được 1 bàn trong 4 trận gần đây. Hơn nữa, bàn thắng đã khiến nó trở lại vị trí phạt đền.

Bản thân Lionel Messi chưa bao giờ ghi bàn trực tiếp trong các cuộc chiến chính thức với Brazil. Tất cả bốn lần vượt qua mục tiêu Selecao vào mục tiêu, mà siêu sao 32 tuổi thực hiện đến từ các trận giao hữu.

Trận bán kết Copa America 2019 đầu tiên giữa Brazil và Argentina diễn ra lúc 07:30 ngày 3/7 theo giờ Việt Nam tại sân vận động Mineirao.

Xem kqbd online trực tuyến

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *