Nhận định bóng đá Melbourne City vs Western Sydney: VĐQG Australia

Nhận định bóng đá Melbourne City vs Western Sydney: VĐQG Australia.

Nhận định Melbourne City vs Western Sydney

(keo365) – Như bạn đã biết, Thành phố Melbourne và chủ sở hữu của nó với Thành phố nên được coi là người khổng lồ của bóng đá Úc. Tuy nhiên, đội bóng này mới chỉ ở giai đoạn đầu tiên di chuyển với khá nhiều khoản đầu tư và rất nhiều rào cản tiền sảnh từ ban tổ chức A-League. Ở Úc, không có câu lạc bộ nào nhanh chóng lột xác hoàn toàn nhờ tiền của các nhà tài trợ. Quy định chặt chẽ hơn về các vấn đề tài chính đã bảo vệ giá trị truyền thống, yếu tố nhận dạng càng nhiều.

Trở lại Melbourne City, họ vẫn khá tốt khi họ đứng thứ tư trên bảng điểm với một nửa trong số 14 vòng đầu tiên không giành chiến thắng. Ở thời điểm hiện tại, người hâm mộ chủ nhà vẫn phải lo lắng về màn trình diễn không ổn định của đội thú cưng khi chỉ có 1 điểm liên tiếp. Tuy nhiên, thật may mắn cho Melbourne City khi đối thủ của họ khá thoải mái ngày hôm nay, Western Sydney.

Nếu đội chủ nhà xuống 1 thì Western Sydney gặp khủng hoảng 10. Từ đầu mùa, đội mới có 2 chiến thắng, ghi 18 bàn nhưng thủng lưới 29 lần là một thành tích cực kỳ đáng thất vọng. Mọi thứ tiếp tục tồi tệ hơn khi Western Sydney đã trải qua năm vòng thua gần đây và chỉ số châu Á của nó đã bị đẩy xuống cuối bảng với 28,57% chiến thắng từ đầu mùa.

Soi kèo Melbourne City vs Western Sydney

Thông tin trận đấu

Đội hình dự kiến

Dự đoán: 3-1

Link xem trận đấu: https://keomacao.com/truc-tiep-bong-da-k/

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *