Nhận định Ghana vs Tunisia, 02h00 ngày 09/07: CAN Cup 2019

Nhận định Ghana vs Tunisia, 02h00 ngày 09/07: CAN Cup 2019. Dự đoán, phân tích tỷ lệ trận đấu của Ghana vs Tunisia trong khuôn khổ CAN Cup 2019.

Nhận định Ghana vs Tunisia

(Keo ty le) – Cặp đấu này được cho là hấp dẫn bởi tên của cả hai bên. Ở FIFA World Cup, Tunisia xếp hạng cao hơn (25 so với 50) nhưng về thành tích ở CAN, về mặt đối đầu và thành tích hiện tại, Ghana tốt hơn một chút. Ghana đã thắng bốn lần ở CAN, trong khi Tunisia chỉ có một lần, nhưng chức vô địch gần nhất của Ghana đã diễn ra cách đây 37 năm.

Ở vòng bảng, cả hai bên đều không thể hiện được vị trí của mình và họ chưa đáp ứng được kỳ vọng của NHM. Ghana, mặc dù đứng đầu bảng F, nhưng hai cuộc chiến với Bénin và Cameroon, cả hai đều không đáp ứng được niềm tin ngay cả khi đứng đầu. Tuy nhiên, Ghana vẫn tốt hơn Tunisia – đội chỉ có 3 trận hòa ở vòng bảng.

Hãy nhớ trong Bảng E của Tunisia, họ được đánh giá cao hơn ba đối thủ còn lại. Điều này được phản ánh trong thực tế rằng Tunisia là cánh cửa của cả ba trận đấu, nhưng sau đó đội bóng Bắc Phi thất vọng với các nhà đầu tư. Ngoài ra, về mặt nhân sự, Tunisia không được Ghana đánh giá cao.

Xin lưu ý rằng trong đội hình hiện tại của Ghana có anh em Ayew, Wakaso hoặc Partey, những người đã ít nhiều thành lập tên của họ. Hơn nữa, về mặt đối đầu, Ghana hoàn toàn vượt trội. Còn nhớ khi hai bên đụng độ ở CAN, Ghana chưa bao giờ thua Tunisia, thậm chí họ thắng 6/7 trận.

Thông qua những gì hai đội đã thể hiện ở vòng bảng và lịch sử của cuộc đối đầu như vậy, việc Ghana được đánh giá cao hơn là không đáng ngạc nhiên. Nhưng tỷ lệ chấp 1/4 không quá tích cực đối với Ghana, ngay cả các kèo châu Á vẫn là một dấu hiệu xấu cho đội bóng này. Cần biết rằng 3 trận gần nhất mà Ghana chấp nhận 1/4, họ không thể thắng.

Ngoài ra, cần lưu ý rằng Tunisia, mặc dù thua cả ba trận đấu nhóm, đều nằm ở khung trên, tâm lý sẽ rất khác so với ngày nay khi Tunisia bị đánh giá thấp. Trên thực tế, Tunisia vẫn đang có chuỗi 6 trận bất bại và tôi tin rằng họ là sự lựa chọn tốt hơn trong trận đấu này.

Soi kèo Ghana vs Tunisia

Thông tin trận đấu

  • Trong lịch sử của cuộc đụng độ chính thức 17 lần của cặp đôi này, Ghana đã thắng 9 và Tunisia thắng 3 (chỉ trong 2 vòng chính).
  • Nếu tính theo khung CAN, 2 đội đã gặp nhau 7 lần và Ghana chưa bao giờ thua Tunisia (thắng 6, hòa 1).
  • Cuộc chạm trán gần đây nhất với Ghana đã đánh bại Tunisia 4-2 nhưng đó chỉ là một trận giao hữu.

Đội hình dự kiến

Dự đoán: 0-1

Link xem trận đấu: https://keomacao.com/truc-tiep-bong-da-k/

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *