Nhận định Jong Ajax vs Volendam, 02h00 ngày 05/11

Dự đoán và phân tích trận đấu giữa Jong Ajax vs Volendam ở vòng 13 giải hạng 2 Hà Lan.

Nhận định Jong Ajax vs Volendam

(Keotyle) – Sau 12 vòng mở màn, Jong Ajax có 23 điểm, hiện xếp thứ 4 ở giải hạng 2 Hà Lan. Trong trận đấu muộn vòng 13 tối nay, các giáo viên và giáo viên Mitchell van der Gaag đã trở về nhà để tiếp đón Volendam, đội đứng thứ 13 với 15 điểm. Vượt trội hơn nhiều yếu tố, Jong Ajax được nhà cái xếp ở cửa trước với tỷ lệ 0: 1.

Đây không phải là điểm chấp cao nhất của Jong Ajax trong lịch sử chào đón Volendam nhưng đó là một tỷ lệ hợp lý vì trong những mùa giải gần đây, họ thường gặp khó khăn trước đối thủ này (chỉ thắng 2/7 trận đụng độ gần nhất.). Tuy nhiên, các chuyên gia vẫn đánh giá cao cơ hội của các giáo viên và học sinh của Mitchell van der Gaag để vượt qua cào.

Chìa khóa chiến thắng của Jong Ajax là cuộc tấn công bùng nổ. Sau 12 vòng đấu, họ ghi được 36 bàn (trung bình 3 bàn / trận). Jong Ajax cũng sở hữu tiền đạo hay nhất của đội hạng 2 Hà Lan, Lassina (11 bàn). Nhờ vào cuộc tấn công bùng nổ, giáo viên và giáo viên Mitchell van der Gaag đang chiếm được cảm tình của các nhà đầu tư châu Á. Bằng chứng là trong 7 vòng đấu gần nhất, họ đã có 6 chiến thắng.

Trên sân nhà, Jong Ajax bùng nổ hơn thế với chuỗi 4 trận toàn thắng, ghi tới 15 bàn. Trong khi đó, Volendam đang gây thất vọng lớn khi các con bạc đầu tư vào 4/5 vòng gần đây. 21 bàn thua sau 12 vòng cho thấy Volendam sở hữu hàng phòng ngự khá tệ.

Do đó, trước khi Jong Ajax thi đấu rất phấn khích, Volendam khó tạo ra những bất ngờ. Đừng quên rằng trong 7 trận sân khách ở giải hạng 2 Hà Lan mùa này, các giáo viên của Wim Jonk đã có 6 trận để thua tỷ lệ châu Á.

Soi kèo Jong Ajax vs Volendam

Thông tin trận đấu

  • Jong Ajax chỉ thắng 2/7 trận đụng độ Volendam cuối cùng ở giải hạng 2 Hà Lan (thắng 2, hòa 3, thua 2).
  • Cả 4 trận gần đây giữa 2 đội đều kết thúc với ít nhất 3 bàn.
  • Jong Ajax chỉ thắng 2/6 vòng đấu trước để chào đón Volendam ở giải hạng 2 Hà Lan (thắng 2, hòa 1, thua 3).

Đội hình dự kiến

Đang cập nhật….

Dự đoán: 4-1

Link xem trận đấu: https://keomacao.com/truc-tiep-bong-da-k/

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *