Nhận định Kyrgyzstan vs Hàn Quốc, 23h00 ngày 11/1: Asian Cup 2019

Nhận định Kyrgyzstan vs Hàn Quốc, 23h00 ngày 11/1: Asian Cup 2019. 

Nhận định Kyrgyzstan vs Hàn Quốc

(Nhận định bong88) – Trong trận đấu đầu tiên, Hàn Quốc đã phải rất nỗ lực để giành 3 điểm trước Philippines trong trận đấu mà đội bóng Đông Nam Á đã thi đấu với những biện pháp cực kỳ hợp lý trước khi đối thủ được đánh giá mạnh hơn anh. rất nhiều.

Hàn Quốc, tất nhiên, vẫn là lục địa hàng đầu. Nhưng sự vắng mặt của Son Heung-Min rõ ràng đã ảnh hưởng đến đội của Kim Chi. Trong trận đấu này, họ vẫn không có sự phục vụ của tiền vệ Tottenham, bởi vì anh sẽ chơi trận đấu với MU ở vòng 22 Premier League.

Không có Heung-Min, Kim Chi tấn công hoàn toàn bế tắc. Hwang Ui-jo, Lee Jae-Sung hay Hwang Hee-Chan không tạo ra nhiều đột biến và các cuộc tấn công thiếu sự gắn kết. Số lượng cơ hội nguy hiểm thực sự của Hàn Quốc không nhiều mặc dù chúng vượt trội về khả năng kiểm soát bóng.

Trong khi đó, đối với Kyrgyzstan, thất bại 1-2 trước Trung Quốc không nhất thiết khiến đội bóng đánh giá thấp đội bóng này. Trên thực tế, The White Falcons chỉ thua những sai lầm ngớ ngẩn của thủ môn Matiash.

Về chuyên môn, Kyrgyzstan có thể không tốt bằng Hàn Quốc, nhưng với 2 điểm chấp, có một cơ sở rõ ràng để tin vào đáy. Hãy nhớ rằng, trong trận đấu trước, Hàn Quốc chấp nhận Philippines 2 1/2, nhưng chỉ thắng tối thiểu.

Soi kèo Kyrgyzstan vs Hàn Quốc

Thông tin trận đấu

+ Đây là lần đầu tiên hai đội chạm trán nhau tại Asian Cup

Đội hình dự kiến

Hàn Quốc: Seung-Gyu (GK), Young-Gwon, Jin-Su, Lee Young, Min-Jae, Sung-Yeung, Ja-Chaeol, Woo-Young, Jea-Sung, Ui-jo, Hee-Chan.

Kyrgyzstan: Kashuba (GK), Kichin, Kozubaev, Bernhardt, Tagore, Israilov, Uulu, Sagynbaev, Musabekov, Murzaev, Lux.

Dự đoán: 1-0 

Link xem trận đấu: https://keomacao.com/truc-tiep-bong-da-k/

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *