Nhận định Leganes vs Levante, 03h00 ngày 5/3: VĐQG Tây Ban Nha

Nhận định Leganes vs Levante, 03h00 ngày 5/3: VĐQG Tây Ban Nha.

Nhận định Leganes vs Levante

(365cacuoc) – Ngay cả khi ở giải hạng hai hoặc chơi ở La Liga, Leganes chưa bao giờ giành chiến thắng trước Levante (7 trận). Có vẻ như đây là một đối thủ cực kỳ khó chịu của giáo viên Mauricio Pellegrino.

Thành tích hiện tại của Leganes cũng ở mức trung bình với 2 chiến thắng, 2 trận hòa và 2 trận thua trong 6 vòng gần nhất. Vị trí của họ cũng là trung bình như hiệu suất của họ. Leganes đang xếp thứ 14 với 30 điểm sau 25 vòng.

Levante hiện tại cũng có 30 điểm, chỉ xếp sau Leganes do hiệu suất kém trong chỉ số phụ. Trong 6 trận gần nhất, Levante có ít hơn 1 trận so với đối thủ, nhưng thua nhiều hơn 1. Về cơ bản, hình thức đó tương đối mờ dần, nhưng không quá phẳng.

Mặc dù Leganes trong trận đấu này được liệt kê, tỷ lệ chấp lên tới 1/2, mức cao nhất từ trước đến nay, khi gặp Levante, nhưng thực tế, với một cú cắn khi gặp Levante, chúng tôi không thực sự tin vào Leganes có thể cải thiện cuộc đối đầu tình hình.

Cả hai đội hiện đang hơn đội “đèn đỏ” 7 điểm, nghĩa là cuộc chiến trụ hạng sẽ nóng lên với họ nếu họ tiếp tục không giành chiến thắng. Điều đó sẽ tạo ra căng thẳng cho vòng 28 trận gần nhất. Tỷ lệ cược 2 1/4 đồng thời cho thấy rất sáng.

Soi kèo Leganes vs Levante

Thông tin trận đấu

  • Levante bất bại trong cả bảy lần đối đầu trước đó với Leganes (thắng 5, hòa 2)
  • Levante thắng 2, hòa 1 trong các trận đấu với Leganes ở La Liga

Đội hình dự kiến

Dự đoán: 1-1

Link xem trận đấu: https://keomacao.com/truc-tiep-bong-da-k/

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *