Nhận định Luzern vs Crystal Palace 01h00, 10/07: Sơ loại Cúp C1 châu Âu

Nhận định Luzern vs Crystal Palace 01h00, 10/07: Sơ loại Cúp C1 châu Âu. Trận đấu giữa Lucasern vs Crystal Palace: Vòng loại đầu tiên của cúp châu Âu.

Nhận định Luzern vs Crystal Palace

(Keotyle) – Crystal Palace là một cái tên lớn hơn và họ cũng đến từ một giải đấu có đẳng cấp cao hơn so với Luzern. Crystal Palace gần đây đã gia nhập lực lượng và họ đã chọn Thụy Sĩ làm địa điểm để tập luyện trước mùa giải mới. Trận đấu này diễn ra ở bang Biel / Bienne – Bern của Thụy Sĩ và rõ ràng rằng, Lucasern là đội có nhiều lợi thế hơn.

Các chuyên gia đánh giá rằng Crystal Palace cao hơn trong trận đấu này là điều dễ hiểu bởi vì họ có đẳng cấp cao hơn chủ nhà. Nhưng với bản chất của một trận giao hữu, Crystal Palace đã tập hợp lại, khả năng họ chơi đẳng cấp của họ là không thể. Ngoài ra, Crystal Palace mất đi hậu vệ tài năng Wan-Bissaka (bán cho MU), Jordan Ayew và Batshuayi.

Lực lượng của Crystal Palace yếu hơn mùa trước. Các yếu tố mới vẫn chưa xác nhận tên và không thể sớm tích hợp một chiều với nhóm. Trái ngược với câu lạc bộ của Anh, Luzern đã tập trung từ khá sớm và đã có một vài trận giao hữu để làm nóng bản thân.

Các trụ cột của Luzern cũng dần lấy lại cảm giác về quả bóng và kết quả của họ trở nên tốt hơn với mỗi trận đấu. Chiến thắng 3-0 trước Aarau mới đây đã cho thấy Luzern sẵn sàng cho mùa giải mới. Trước một Crystal Palace mới chưa gặp và không cảm thấy tốt, Luzern là một lựa chọn tồi trong cuộc chiến này!

Soi kèo Luzern vs Crystal Palace

Thông tin trận đấu

Đội hình dự kiến

Đang cập nhật….

Dự đoán: 2-2

Link xem trận đấu: trực tiếp bóng đá

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *