Nhận định Saudi Arabia vs Triều Tiên, 23h00 ngày 08/01: Asian Cup 2019

Nhận định Saudi Arabia vs Triều Tiên, 23h00 ngày 08/01: Asian Cup 2019. Dự đoán, phân tích trận đấu giữa Ả Rập Saudi vs Hàn Quốc ở vòng bảng – Asian Cup 2019.

Nhận định Saudi Arabia vs Triều Tiên

(Bong365) – Đây là Cúp châu Á thứ hai liên tiếp của Ả Rập Saudi và Triều Tiên ở vòng bảng. Trong giải đấu diễn ra bốn năm trước tại Úc, Ả Rập Xê Út đã giành chiến thắng với tỷ số 4-1. Mặc dù không thể tiếp tục, nhưng chiến thắng trên giúp đội bóng Tây Á giảm bớt sự xấu hổ khi trở về nhà. Trong khi đó, Triều Tiên rời giải đấu mà không có điểm nào trong tay.

Xem tin cũ:

Tối nay, Triều Tiên dự kiến sẽ ra tay trước đội bóng vừa tham dự lễ hội bóng đá lớn nhất hành tinh. Mặc dù nó rất nhiều tham vọng tại Asian Cup 2019, nhưng Kim Yong-Jun và các giáo viên của anh ấy không thể nhìn thấy. Sau khi hòa giải đội hình thứ hai của Việt Nam trên sân My Dinh, Triều Tiên đã thua Bahrain 0-4 trong trận giao hữu cuối cùng trước khi vào giải đấu.

Nếu bạn có được cột mốc từ đầu tháng 10 năm 2018 tại đây, đội đến từ Nam Á chỉ thắng Mông Cổ và Đài Loan, hai đội bị đánh giá thấp, ít hơn 2, thua 2. Về thành tích, đội dưới quyền HLV Kim Yong-Jun trực thuộc với sự tin tưởng của các nhà đầu tư 4/6 trận gần đây, bao gồm 1 trận được chấp nhận 0: 3/4 (0-2 Uzbekistan).

Ở chiều ngược lại, Ả Rập Xê Út vừa cầm hòa Hàn Quốc 0-0. Đó là một trận đấu mà đôi khi họ làm cho đối thủ chiến đấu hết mình. 90 phút trước khi đội kim chi cho thấy, một trong những người đàn ông của Juan Antonio Pizzi sẽ là một cái tên đáng gờm tại Asian Cup 2019. Thống kê cũng cho thấy Ả Rập Saudi đã thắng hai trận gần đây. nhường lại cho đối thủ 3/4 bàn, lần lượt trước Jamaica (5-2) và Moldova (3-0).

Soi kèo Saudi Arabia vs Triều Tiên

Thông tin trận đấu

– Hai đội gặp nhau 9 trận, Ả Rập Xê Út thắng 4, hòa 3, thua 2.
– Tại Asian Cup, Ả Rập Xê Út bất bại, thắng 1, hòa 2.

Đội hình dự kiến

Dự đoán: 3-1

Link xem trận đấu: https://keomacao.com/truc-tiep-bong-da-k/

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *