Nhận định – Soi kèo: Bradford vs Preston, 01:45 ngày 14/08

Nhận định, dự đoán và soi kèo Bradford vs Preston, 01:45 ngày 14/08 – League Cup 19-20. Thi đấu trên sân nhà thì Bradford không được đánh giá cao khả năng thắng trước Preston.

Xem trực tiếp bóng đá K+: https://keomacao.com/truc-tiep-bong-da-k/

Bradford và Preston là đối thủ quen thuộc với nhau. Trong quá khứ cả đội đã có 7 lần đối đầu với nhau, Preston thắng 4, Bradford thắng 1 và 2 đội hòa 2 trận.

Thi đấu ở trên sân nhà nhưng Bradford không được đánh giá ca khả năng thắng khi đối đầu với Preston. Đoàn quân của HLV Gary Bowyer đã không biết mùi chiến thắng trong 2 lần đối đầu gần đây với Preston.

Sân nhà vẫn đang là lợi thế duy nhất của HLV Gary Bowyer. Nhưng trước Preston thì điều này vẫn không đủ để giúp họ có thể giành chiến thắng.

Bên kia chiến tuyến, so sánh phong độ và lực lượng hiện tại của 2 đội thì Preston hoàn toàn vượt qua Bardford. Mặc dù thi đấu xa nhà không phải là điểm mạnh của Preston khi họ thua liên tiếp 4 trận đấu gần đây khi thi đấu xa nhà.

Soi kèo Bradford vs Preston, 01:45 ngày 14/08

Bardford có tỷ lệ châu Á là 2.0 và Preston có tỷ lệ cược châu Á là 1.8 và chấp 1/2 trái trong trận đấu này.

Nên nhớ Bradford thắng kèo liên tiếp 2 trận đấu ở sân nhà và Preston thua kèo liên tiếp 2 trận đấu gần đây trên sân khách.

Phong độ gần đây của Bardford và Preston

Lịch sử đối đầu của 2 đội: Bradford thắng 1, hai đội hòa 2 và Preston thắng 4.

Dự đoán tỉ số trận đấu: 1-2

Link xem bảng 7m bong da: https://keomacao.com/ket-qua-bong-da-7m-cn/

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *