Nhận định – Soi kèo: Duisburg vs Greuther Furth, 23:00 ngày 11/08

Phân tích, dự đoán và soi kèo Duisburg vs Greuther Furth, 23:00 ngày 11/08 – Vòng 1 DFP Pokal 19-20. Có lợi thế sân nhà Duisburg đang được đánh giá cao khả năng thắng.

Được thi đấu ở trân nhà luôn là lợi thế lớn cho các đội bóng. Duisburg đang có được lợi thế này trong trận đầu tiên của DFB Pokal 19-20. Việc thi đấu trên sân nhà Duisburg đang được các chuyên gia tin tưởng khả năng thắng  trong trận đấu này.

Nhưng nên 5 trận gần đây trên sân nhà Duisburg chưa biết mùi chiến thắng là gì khi thua 4 và hòa 1, việc ghi bàn ở sân MSV-Arena cũng là việc khó khăn với Duisburg khi họ chỉ được 2 bàn và để thủng lưới 11 bàn trong 5 trận trên sân nhà gần đây. Vậy nên lựa chọn Duisburg trong trận đấu này cũng khá nguy hiểm.

Phải thi đấu xa nhà không phải là thế mạnh của bất kỳ đội bóng nào, Greuther Furth cũng vậy. Không được đánh giá cao khả năng thắng trong trận làm khác trên sân của Duisburg.

Phong độ trên sân của Greuther Furth cũng không có gì nổi bật khi thua 3 và hỏa 1 trong 4 trận gần đây khi thi đấu xa nhà. Chỉ ghi được 1 bàn và để thủng lưới 5 bàn trong 4 trận thi đấu xa nhà gần đây. Đây cũng là lý do họ bị đánh giá thấp khả năng thắng trong trận đấu này

Soi kèo Duisburg vs Greuther Furth

Duisburg có tỷ lệ cược châu Á là 2.0 và chấp 1.4 trái, Greuther Furth có tỷ lệ cược là 1.7

Với việc chấp 1/4 trái thì rất có nhiều khả năng Duisburg có thể vượt qua tỷ lệ này.

Tổng bàn thắng là 2 1/2 trái. Tỷ lệ Xỉu đang được nghiêng về với tỷ lệ ăn cược là 1.8

Phong độ gần đây của Duisburg vs Greuther Furth

Dự đoán tỷ số trận đấu: 1-0

Chọn Xỉu

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *