Nhận định – Soi kèo: Inter Milan vs Getafe, 03:00 ngày 13/03

Nhận định, dự đoán và soi kèo Inter Milan vs Getafe, 03:00 ngày 13/03 – Vòng 16 Europa League 19-20.

Link xem trực tiếp bóng đá: https://keomacao.com/thevangtv/

Inter Milan luôn được đánh giá là một trong những đội bóng mạnh ở Serie A. Hiện tại ở Serie A 19-20, Inter Milan đang đứng vị trí thứ 3 và có khoảng cách khá an toàn với đội đứng sau là 6 điểm.

Có lợi thế sân nhà trong trận lượt đi chắc chắn họ sẽ tận dụng cơ hội này để giành được chiến thắng để có thể có khoảng cách an toàn ở trong trận lượt về.

Phong độ gần đây của họ cũng khá tốt khi thắng 2 trong 3 trận đấu gần đây. Việc thi đấu trên sân nhà của họ cũng khá là ổn định khi thắng 3 hòa 1 và thua 1 trong 5 trận. Nhưng họ chỉ thắng kèo 1 trong 3 trận đấu gần đây khi đá ở sân nhà.

Họ chưa bao giờ đối đầu với Getafe vậy nên chắc chắn HLV Antonio Conte sẽ có một chiến thuật an toàn.

Bên kia chiến tuyến, việc thi đấu xa nhà khiến cho Getafe không được đánh giá cao khả năng thắng. Ngoài ra phong độ của họ không được đánh giá cao khi chỉ thắng 2 trong 5 trận gần đây và chỉ thắng kèo 1 trận trong 3 trận đấu gần đây.

Việc thi đấu xa nhà cũng là một việc khó đối với họ khi mà đối thủ của họ không phải là đội bóng yếu. Nên nhớ họ chỉ thắng trong 3 trận đấu xa nhà gần đây.

Soi kèo Inter Milan vs Getafe, 03:00 ngày 13/03

Inter Milan có tỷ lệ cược là 2.0 và chấp 1/2 trái, còn Getafe có tỷ lệ cược là 1.8

Nên nhớ Inter Milan để thua kèo 2 trận đấu gần đây vậy nên có thể sự lựa chọn họ trong trận đấu này khá nguy hiểm.

Tổng bàn thắng trong trận đấu này là 2 1/4 trái, kết quả Xiu đang được nghiêng về. 1 trận đấu gần đây của Inter Milan và 2 trận gần đây của Getafe đều có tổng bàn thắng dưới 2 1/2 trái.

Phong độ gần đây của 2 đội:

Dự đoán kết quả trận đấu: 1-1

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *