Nhận định – Soi kèo: Liverpool vs Arsenal, 00h30 ngày 30/12: Ngoại hạng Anh

Nhận định – Soi kèo: Liverpool vs Arsenal, 00h30 ngày 30/12: Ngoại hạng Anh. Dự đoán, phân tích trận Liverpool vs Arsenal trong khuôn khổ vòng 20 – Ngoại hạng Anh.

Dự đoán, phân tích kèo trận Liverpool vs Arsenal trong khuôn khổ vòng 20 – Ngoại hạng Anh.

Nhận định Liverpool vs Arsenal

(Bongdalu) –  Kể từ khi xuất hiện TLCA, chưa bao giờ có sự khác biệt về chênh lệch điểm chấp giữa hai đội được mở rộng như hiện tại. Nếu trước đây, thử thách cho đội đóng vai trò chủ nhà chưa bao giờ nhiều hơn 0: 3/4, thì bây giờ nó được liệt kê ở cấp 1. Điều đáng nói là chỉ số trên chỉ tồn tại trong một thời gian rất ngắn trước khi được điều chỉnh thành 0: 1 1/4.

Điều này cho thấy kỳ vọng của các nhà đầu tư châu Á cho đội Anfield là vô cùng lớn. Hãy nhớ rằng, vào đầu tháng, Liverpool chỉ tham gia với khoản thế chấp 0: 1 1/4 với Everton. Được đặt trên bàn cân, rõ ràng là The Toffees không thể sánh được với “Pháo thủ”. Trên thực tế, sự tin tưởng của NHM vào Liverpool chỉ đơn giản là vì phong độ của họ quá ổn định, bất kể lịch trình.

Xem tin cũ:

Theo thống kê, việc mở Newcaslte 4-0 3 ngày trước là chiến thắng thứ bảy liên tiếp của The Kop trên tất cả các mặt trận. Nếu chỉ dành cho Premier League, giáo viên và học sinh của Juergen Klopp đã thắng cả 8 vòng gần đây. Ngoại trừ trận đấu với Everton (1-0), tất cả đều có khoảng cách từ 2 bàn trở lên. Rộng hơn, Liverpool bỏ túi tối đa 31 hiện tại trong 11 vòng đấu vừa qua, thắng 10, hòa 1. Trong năm giải đấu hàng đầu châu Âu, không đội nào có thành tích tốt hơn Liverpool.

Trong khi “Lữ đoàn đỏ” đang nở rộ, Arsenal không còn giữ được những phẩm chất giúp họ tạo ra chuỗi 22 trận bất bại. Trong 4 trận gần nhất, “Pháo thủ” chỉ đánh bại Burnley, đội xếp thứ 3 từ dưới lên, còn lại 1, thua 2. sân khách, ghi trung bình 2 bàn mỗi trận.

Xét về thành tích chiến thắng, Liverpool cũng vượt trội so với Arsenal. Trước khi bước vào Siêu chủ nhật cuối cùng của năm, “Lữ đoàn đỏ” đang có sáu trận bất bại liên tiếp ở châu Á, thắng 5, hòa 1. Trong khi đó, đội bóng Bắc London chưa một lần giành được hợp đồng. Thành công kể từ trận đấu với MU ngày 6/12. 6 trận tiếp theo, họ chỉ hòa 1 trận, còn lại thua.

Soi kèo Liverpool vs Arsenal

Thông tin trận đấu

– Hai đội gặp nhau 191 trận, Liverpool thắng 70, hòa 53, thua 68.
– Theo châu Á, Liverpool thắng 41,67%, hòa 8,33%, thua 50%.

Đội hình dự kiến 

Dự đoán: 3-1

Link xem trận đấu: https://keomacao.com/truc-tiep-bong-da-k/

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *