Nhận định – Soi kèo: Mallorca vs Athletic Bilbao, 02:00 ngày 14/09

Nhận định, dự đoán và soi kèo Mallorca vs Athletic Bilbao, 02:00 ngày 14/09 – Liga 19-20. Thi đấu xa nhà nhưng Ath. Bilbao được đánh giá cao khả năng thắng.

Hiện tại ở trên BXH Liga 19-20, Mallorca đang đứng ở vị trí 14 với 3 điểm và Ath. Bilbao đứng ở vị trí thứ 2 với 7 điểm.

Tiếp đón Ath. Bilbao trên sân nhà nhưng Mallorca không được đánh cao khả năng thắng. So sánh phong độ và thể lực hiện tại của 2 đội thì Ath. Bilbao hoàn toàn vượt trội hơn Mallorca.

Được thi đấu trên sân nhà chính là lợi thế lớn nhất của Mallorca trong trận đấu này. Nhưng phong độ trên sân nhà của Mallorca gần đây không được đánh giá cao khi chỉ thắng 1, hòa 2 và thua 2 trong 5 trận.

Mặc dù phải thi đấu xa nhà nhưng các chuyên gia tin tưởng đoàn quân HLV Gaizka Garitano sẽ giành chiến thắng trong trận đấu này.  Phong độ thi đấu xa nhà của Ath. Bilbao khá tốt  khi thắng 1, hòa 3 và thua 1 trong 5 trận đấu.

Việc làm khách trên sân Iberostar không quá xa lạ với Ath. Bilbao. Trong lịch sử đối đầu của 2 đội, Ath thắng áp đảo Mallorca.

Soi kèo Mallorca vs Athletic Bilbao

Phong độ gần đây của 2 đội:

Lịch sử đối đầu của 2 đội: Mallorca thắng 10, Hai đội hòa 6 và Athletic Bilbao thắng 14

Dự đoán tỉ số trận đấu: 1-2

> KQBD 7m.cn: https://keomacao.com/ket-qua-bong-da-7m-cn/

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *