Nhận định – Soi kèo: Rennes vs St.Etienne, 23:00 ngày 01/12

Nhận định, dự đoán và soi kèo Rennes vs St.Etienne, 23:00 ngày 01/12 – Ligue 1 19-20.

Hiện tại trên BXH Ligue 1 19-20, Rennes đang đứng ở vị trí 12 với 18 điểm và St.Etienne đang đứng ở vị trí 5 với 22 điểm. Vậy nên có thể nói hiện tại St.Etienne đang có phong độ nhỉnh hơn so với Rennes. Mặc dù không có phong độ tốt như St.Etienne nhưng được thi đấu trên sân nhà họ vẫn đang được đánh giá cao khả năng thắng. 

Sân nhà luôn là điểm tựa lớn của Rennes, bằng chứng họ chỉ thắng 2 trong 5 trận đấu gần đây và 2 trận thắng đó đều là thi đấu trên sân Roazhon Park.

Đây không phải là lần đầu họ tiếp đón St.Etienne trên sân nhà và họ bất bại trong 3 trận đấu gần đây. 

Bên kia chiến tuyến, làm khách trên sân Roazhon Park chưa bao giờ là dễ dàng với St.Etienne (chưa biết mùi chiến thắng 3 trận gần đây). Vậy nên họ không được đánh giá cao khả năng thắng trong trận đấu này. Mặc dù xếp hạng cao hơn Rennes nhưng St.Etienne đang có phong độ thi đấu không tốt ở mấy trận gần đây khi để thua liên tiếp 2 trận gần đây. 

Phong độ thi đấu xa nhà gần đây của St.Etienne khá tốt khi thắng 2 và hòa 1 trong 3 trận. Nhưng nên nhớ họ đã để thua với tỷ số 0-3 trong trận đối đầu gần đây với Rennes. 

Soi kèo Rennes vs St.Etienne

Rennes có tỷ lệ cược là 2.0 và chấp 1/2 trái, còn St.Etienne đang có tỷ lệ cược là 1.9

Với lợi thế trên sân nhà và kết quả của trận đối đầu gần đây của 2 đội thì việc chấp 1/2 trái không làm khó được Rennes. 

Tổng bàn thắng đưa ra là  2 1/4 trái. Kết quả tài đang được nghiêng về, nhưng nên nhớ 3 trận đối đầu gần đây của 2 đội thì chỉ có 1 trận có tổng bàn thắng trên 3 bàn.

Phong độ gần đây của 2 đội:

Lịch sử đối đầu của 2 đội: Rennes thắng 1, hai đội hòa 15 và St.Etienne thắng 6.

Dự đoán tỉ số trận đấu: 1-0

 

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close [X]
keobong88 w88b
Close [X]
keobong88 fb88