Nhận định – soi kèo trận đấu Hull City vs Swansea, 02h45 ngày 15/02

Nhận định – soi kèo trận đấu Hull City vs Swansea, 02h45 ngày 15/02 vòng 33 hạng Nhất Anh.

Nhận định Hull City vs Swansea

(Keotyle) – Xếp hạng thứ 10 của Swansea, anh ấy vẫn không hy vọng đạt được đến đích của nhóm để đủ điều kiện cho vòng playoffs. Sau 32 vòng đấu, đội tuyển xứ Wales ghi được 47 điểm, ít hơn vị trí thứ sáu của Preston và 6 điểm. Điều này có nghĩa là miễn là bạn thắng một vài trận liên tiếp, Steve Cooper sẽ tạo ra một bước đột phá trên bảng xếp hạng.

Ở vòng 33 của vòng đấu hiện tại, khi đối thủ là Hull City, Swansea có cơ hội rất lớn để tăng điểm. Trên bảng xếp hạng, Hull City thấp hơn Swansea 15 điểm, xếp thứ 15. Điều đáng bàn là trong tháng vừa qua, “Tiger” đã hoàn toàn lạc lối. Ngoài việc bị Chelsea loại khỏi FA Cup, họ còn giành chiến thắng trong 6 vòng đấu cuối cùng của Champions League.

HUL vs SWAn

Thành tích tốt nhất của Hull City trong sáu vòng trên là trận hòa 1-1 của Reading và phần còn lại thua. Ngoài ra, sân nhà cũng là “ngôi mộ” của các giáo viên và học sinh của Grant McCann. Họ đã thua trong 5 trận gần đây và thua lỗ trung bình 2,4 trận / trận đã chứng minh điều này. Ngay trước một đối thủ như vậy, đội tuyển xứ Wales sẽ ghi được 3 điểm.

Vấn đề là Swansea cũng có vấn đề về hiệu suất. Sau chiến thắng 2-1 của Wigan vào ngày 18 tháng 1, Swansea chỉ ghi được tối đa 2/12 điểm trong 4 vòng đấu gần nhất. Gần đây, họ giữ QPR 0-0 trên Liberty. Kể từ khi bắt đầu vào tháng 11 năm 2019, bên ngoài Swansea, Swansea chỉ có một ca khúc chiến thắng và 4 trận còn lại đã thua tới 4. Do đó, không có gì đáng ngạc nhiên khi Swansea sẽ ghi điểm vào sáng mai.

Soi kèo Hull City vs Swansea

HUL vs SWA

Thông tin trận đấu

-Hai đội đã thắng trong trận Hull City, với tổng cộng 34 trận thắng và 12 trận thua và trận thua thứ 9 là 13.
-Tại nhà, Hull City thắng 10 trận, có 3 trận và thua 4 trận.

Đội hình dự kiến

HUL vs SWA dh

Dự đoán: 1-2

Link xem trận đấu: xem kqbd

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close [X]
keobong88 w88b
Close [X]
keobong88 fb88