Nhận định – soi kèo trận đấu Lyon vs Brest, 00h45 ngày 09/1

Nhận định – soi kèo trận đấu Lyon vs Brest, 00h45 ngày 09/1 tứ kết cúp Liên đoàn Pháp.

Nhận định Lyon vs Brest

(Keotyle) – Cùng với PSG, Lyon là một trong hai đội được ngưỡng mộ nhất ở tứ kết Cúp Liên đoàn Pháp mùa này. Trong số tám đội, giáo viên và học sinh của Rudi Garcia chỉ cần gặp tân binh Ligue 1 mùa này. Đội bóng không chỉ được khen ngợi về chất lượng, mà Lyon còn có lợi thế sân nhà và do đó được đội xếp hạng với tỷ lệ 0: 1 1/2.

Nhìn về phía trước, Lyon vẫn bất phân thắng bại trong 7 lần đối đầu gần nhất của Brest, nhưng chỉ gấp đôi so với Song of Triumph. Trong cả bảy trận đấu, họ đã khiến các nhà đầu tư châu Á thất vọng. Nhưng đó là lý do tại sao, với tỷ lệ 0: 1 1/2, các chuyên gia đánh giá cao khả năng vượt qua thử thách của giáo viên và học sinh của Rudi Garcia.

Vài ngày trước, Lyon đã bắt đầu một làn sóng vào năm 2020, hủy diệt Bourg Peronnas 7-0 tại Cup Quốc gia Pháp. Trước đó, với lợi thế sân nhà, Rudi Garcia cũng dễ dàng đánh bại Toulouse ở Cúp Liên đoàn Pháp với tỷ số 4-1. Do thất vọng với Ligue 1, Lyon cho thấy tham vọng lớn trên sân vận động. Đây là cơ sở để các nhà đầu tư đặt niềm tin của họ lên hàng đầu.

Ở đầu kia của đội hình, Brest đã chơi tốt, nhưng về chất lượng của đội bóng, rõ ràng họ không thể sánh được với Lyon. Giáo viên và học sinh của Olivier Dall’Oglio hiện không làm tốt lắm (chỉ thắng 2/11 trận gần nhất trong tất cả các lĩnh vực).

Hơn nữa, mùa này, Brest đã đi ra ngoài, chỉ ra rằng họ có thể chịu được áp lực ít hơn. Chưa kể, trong bốn trận sân khách gần nhất của Ligue 1, các giáo viên và học sinh của Olivier Dall’Oglio đã ra đi với đôi tay trần. Mục tiêu dưới cùng là không đáng tin cậy khi đối mặt với những đối thủ thể hiện quyết tâm cao trong lĩnh vực cúp như Lyon.

Soi kèo Lyon vs Brest

Thông tin trận đấu

Đội hình dự kiến

Đang cập nhật…

Dự đoán: 2-1

Link xem trận đấu: https://keomacao.com/truc-tiep-bong-da-k/

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close [X]
keobong88 w88b
Close [X]
keobong88 fb88