Nhận định – soi kèo trận đấu Swansea vs QPR, 02h45 ngày 12/2

Nhận định – soi kèo trận đấu Swansea vs QPR, 02h45 ngày 12/2 Vòng 32 – Hạng Nhất Anh.

Nhận định Swansea vs QPR

(Keotyle) – Swansea chỉ thắng 1 hoặc thậm chí 2 trận trong 5 vòng gần đây, điều này khiến anh gặp bất lợi ở vòng loại. Tạo điều kiện cho các trận playoffs cho Division 1 của Anh. Hiện tại, huấn luyện viên trưởng Steve Cooper đã tụt xuống vị trí thứ 9 sau khi ghi được 46 điểm sau 31 trận, cách biệt 4 điểm so với top 6.

Xin lưu ý rằng mặc dù thành tích chung không lý tưởng, nhưng Swansea vẫn tận dụng tối đa lợi thế của họ và 3 chiến thắng tại Câu lạc bộ thể thao miễn phí và miễn phí, điều này được chứng minh rõ ràng bằng 2 trận hòa trong 6 vòng đấu gần nhất. Ngoài ra, các đối thủ mà giáo viên và huấn luyện viên Steve Cooper gặp phải không quá mạnh và sẽ không gây ra cho họ nhiều khó khăn.

Swansea vs QPR

Trên sàn giao dịch châu Á, thứ hạng của Swansea là -1/2 và thức ăn không quá lớn, điều này cũng mang lại hy vọng lớn cho đội bóng này. Xin lưu ý rằng khi QPR được chào đón lần cuối, họ chỉ chấp nhận 1/4 và mặc dù hiện tại họ không ở trạng thái tốt, nhưng vẫn chấp nhận đó rõ ràng là một tín hiệu tích cực. Do đó, trận đấu tiếp theo có thể khiến đội chủ nhà Liberty tin tưởng.

Trong các diễn biến khác nhau, với cả hai đội thể hiện một số kiểu chơi không chắc chắn, tổng số điểm được liệt kê là 2 3/4 và chế độ ăn uống được cân bằng, và gần đây, nhiều mục tiêu đã bị tấn công Tiến bộ, có rất ít cơ hội mở ra trong cuộc xung đột sắp tới, vì vậy trong trường hợp này, các cột mốc cao hơn được coi là một lựa chọn đáng tin cậy hơn.

Soi kèo Swansea vs QPR

Han Swansea vs QPR

Thông tin trận đấu

  • 17 lần đối đầu gần nhất, mỗi đội có 6 chiến thắng và 5 trận hòa còn lại.
  • Ở trong nước, Swansea vẫn bất bại trong 7 lần viếng thăm gần nhất của QPR, trong đó có 4 chiến thắng.
  • Chặng đầu tiên của QPR mùa này đã giảm 1-3 trên sân nhà.
  • Trong cuộc xung đột 5/7 vừa qua, đội vượt trội đã chiến thắng đội châu Á

Đội hình dự kiến

Lineups Swansea vs QPR

Dự đoán: 2-1

Link xem trận đấu: tructiepbondga

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close [X]
keobong88 w88b
Close [X]
keobong88 fb88