Paulo Dybala tiếp tục gắn bó với Juventus

Theo truyền thông Ý, Juventus gần như hoàn tất thủ tục ký hợp đồng mới với Paulo Dybala.

Juventus đạt thỏa thuận ký hợp đồng mới Dybala có thời hạn đến năm 2025

Paulo Dybala có hợp đồng với Juventus đến 2022. Đã có nhiều tin đồn về việc Juventus sẽ bán Dybala đi khi không đáp ứng được kỳ vọng của HLV Maurizio Sarri. Nhưng thực tế thì nhà vô địch Serie A vẫn quyết định giữ lại.

Theo thông tin của Gazzetta dello Sport đưa ra, Juventus đã đạt thỏa thuận xong hợp đồng mới với Dybala tới năm 2025. Cầu thủ người Argentina cũng đã đồng ý ở lại và chỉ còn vấn đề chữ ký. Hợp đồng sẽ hoàn thiện khi đại diện Dybala trở lại Italy.

Hiện tại, do đại dịch Covid-19, người đại diện của Dybala chưa thể trở về Italy. Nhưng Gazzetta dello Sport cho biết, Juventus sẽ không phải đợi lâu.

Ở hợp đồng mời này Paulo Dybala cũng sẽ được nhận mức lương là 7,5 triệu bảng/ mùa. Ngoài ra trong hợp đồng mới này, Dybala sẽ được hưởng nhiều điều khoản hấp dẫn.

Paulo Dybala gia nhập Juventus từ Palermo trong mùa hè 2015 với mức giá là 32 triệu euro. Dybala đã có 216 lần ra sân và  ghi được 91 bàn. Riêng ở Serie A mùa này, mặc dù không đạt được yêu cầu của HLV Sarri, nhwung Dybala vẫn ghi được 7 bàn và 9 pha kiến ​​tạo.

Dybala hiện chỉ mới 26 tuổi, còn rất trẻ để có thời gian chứng tỏ bản thân. Chủ tịch Andrea Agnelli vẫn đánh giá cao tiền đạo người Argentina là tương lai của sân Allianz.

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *