Pjanic từ chối với Man Utd và Chelsea

Miralem Pjanic đã nói chỉ muốn đến Barca khi rời Juventus trong mùa hè chuyển nhượng này. 

Pjanic đã khoác áo Juventus 32 trận đấu trong mùa giải năm nay.

Mặc dù là một trong những trụ cột của đội bóng trong nhiều năm qua. Nhưng Miralem Pjanic lại bị Juventus cho vào danh sách chuyển nhượng mùa hè năm nay. Với phong độ tốt, tiền vệ này lập tức nhận được nhiều sự chú ý của các CLB lớn trong đó là Barca và Man Utd, Chelsea.

Còn có tin đồn Chelsea chỉ chấp nhận bán Jorginho cho Juventus nếu có Pjanic có sẵn. Còn Quỷ Đỏ thì đã chú ý Pjanic từ lâu.

Tuy nhiên, theo nguồn tin củaMundo Deportivo đã cho biết tiền vệ người Bonsina đã từ chối cả 2 CLB này. Hiện tại Pjanic chỉ muốn gia nhập vào Barca sau khi rời khỏi Juventus. Đã có nhũng lý do đưa ra khi Pjanic có quyết định này.

Cụ thể, Pjanic vẫn còn muốn thêm những danh hiệu nữa trong sự nghiệp của mình. Ngoài ra Barca có lối đá phù hợp với Pjanic, ngoài ra anh ấy còn muốn thi đấu cùng Lionel Messi.

Barca cũng chào đón Pjanic, tiền vệ này họ đánh giá cao khi giàu kinh nghiệm và thông minh. Pjanic cũng có thể hướng dẫn cầu thủ trẻ. Ngoài ra Pjanic còn có các chơi khá giống Ivan Rakitic, cầu thủ đã rời Camp Nou.

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *