PSG sa thải Tuchel, Real nhận tin buồn

Theo báo chí TBN, nếu HLV Thomas Tuchel bị PSG sa thải điều này có thể ảnh hưởng đến kế hoạch nhận sự của Real Madrid.

>> Trực tiếp bóng đá<<

Mặc dù chưa thông báo chính thức nhưng các nguồn tin uy tín đều khẳng định PSG đã sa thải HLV Thomas Tuchel. PSG cũng đã tìm được người phù hợp thay thế là Pochettino, cựu HLV củaTottenham.

hlv tuchel chia tay psg

Nhờ sa thải Tuchel, PSG đã giữ Mbappe ở lại.

Theo AS, Real Madrid AS, việc PSG sa thải Tuchel sẽ làm ảnh hưởng đến kế hoạch của Kền kền trắng. Theo tờ AS cho biết, Kylian Mbappe đang có rất nhiều khả năng sẽ tiếp tục ký hợp đồng với PSG nếu họ chịu thay HLV.

Mbappe có mối quan hệ không tốt với HLV Tuchel, cho dù cậu ấy vừa cảm ơn và chúc may mắn với người thầy cũ trên intargam. Theo nguồn tin của truyền thông Pháp, thì Leonardo – GĐ thể thao đã phải can thiệp để giải quyết mâu thuẫn giữa 2 người.

Real đã rất tự tin về việc thuyết phục được Mbappe gia nhập Real khi bản họp đồng giữa cậu ấy và PSG chỉ có hạn đến hè 2022. Nhưng điều đó có nghĩ là Real có lợi thế ép PSG về giá, nếu trong mùa hè 2021 Mbappe không chịu ký hợp đồng mới với PSG.

Ngoài việc vuột mất Mbappe thì Real còn mất mục tiêu là HLV Pochettino. Theo AS, nhà cầm quân người Argentina chỉ đồng ý dẫn dắt PSG nếu Mabappe tiếp tục ở lại.

Hiện Pochettino đã ký hợp đồng với PSG, vậy nên khả năng Mbappe tiếp tục gắn bó với PSG là rất cao

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close [X]
keobong88 w88b
Close [X]
keobong88 fb88