Roma chính thức đón tân binh thứ 4

(Keobd) – AS Roma vừa kết thúc chiêu mộ thủ môn người Tây Ban Nha Pau Lopez.

Để có Pau Lopez, AS Roma phải trả cho Betis 23,5 triệu euro. Thủ môn 24 tuổi đã ký hợp đồng năm năm với đội bóng Italia. Betis rất quan tâm đến trường hợp của Pau Lopez vì đúng 1 năm trước, đội bóng này đã chiêu mộ thủ môn người Tây Ban Nha dưới hình thức chuyển nhượng tự do.

Không thể nói không với AS Roma. Đây là một bước quan trọng trong sự nghiệp của tôi. Tôi hạnh phúc vì đội bóng lớn này đã đặt niềm tin vào tôi. Tôi sẽ làm hết sức mình để chứng minh khả năng của mình. Tôi đã sẵn sàng cho một thử thách mới tại AS Roma, ông nói thủ môn người Tây Ban Nha.

Về phần AS Roma, Giám đốc thể thao Gianluca Petrarchi cho biết: “Chúng tôi rất vui khi có Pau Lopez. Mặc dù anh ấy còn trẻ nhưng anh ấy đã có hơn 100 trận đấu ở La Liga. Chúng tôi tin rằng anh ấy sẽ thành công ở đây.

AS Roma là một trong những đội bóng Serie A tích cực nhất trên thị trường chuyển nhượng vào mùa hè năm 2019. Đến thời điểm này, đội bóng Ý đã chi hơn 100 triệu euro để mua 4 tân binh. Trước Pau Lopez, Roma đã mua 3 cầu thủ Amadou Diawara, Bryan Cristante và Leonardo Spinazzola.

tructiepbongda|kqbd

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *