Soi kèo West Brom vs Brentford, 03h00 ngày 04/12: Hạng Nhất Anh

Soi kèo West Brom vs Brentford, 03h00 ngày 04/12: Hạng Nhất Anh.

Nhận định West Brom vs Brentford

(Bongdaso) – Chiến thắng 2-1 trước Swansea ở vòng cuối cùng của vòng đấu đã nối dài mạch thắng của West Brom lên gấp ba lần số điểm cuối cùng, thầy trò Darren Moore đạt được tổng cộng 34 điểm sau 19 vòng, xếp thứ 4 trong bảng và chỉ kém vị trí thăng hạng thấp hơn 5 điểm.

Sau hai trận liên tiếp để chơi xa nhà, vòng 19 đến The Baggies sẽ được trở lại The Hawthorns ở Brentford. Với một điểm tự là sân sau, nơi đã mang lại 6 chiến thắng trong tám vòng cuối cùng, đặc biệt là chiến thắng ấn tượng 4-1 trước Leeds United. Điểm hoàn toàn nằm trong tầm với của thầy trò Darren Moore.

Xem tin cũ:

Không chỉ vậy, lần này đối thủ West Brom chạm trán cũng chỉ là một Brentford đang đứng trong nhóm cuối cùng, đặc biệt sau 19 vòng thầy trò Thomas Frank có 21 điểm, xếp thứ 18 trên BXH và chỉ hơn nhóm cầm đèn đỏ 3 điểm. Hơn nữa, hiệu suất của những con ong cũng xấu khi họ đã mất ba trận liên tiếp gần đây, mà cũng kết quả trong ba trận đấu cuối cùng của họ.

Cũng trong trận đấu này, West Brom được liệt kê ở trên cùng với tỷ lệ cược -1/2 và tỷ suất lợi nhuận khá cân bằng. Trong tình hình thực tế, đây không phải là một cấp độ rất cao cho sân Hawthorns, tuy nhiên, nếu bạn nhìn vào mùa giải của Brentford mùa giải hiện tại, rõ ràng là chấp nhận của West Brom là chấp nhận được.

Đặc biệt, chỉ sau 9 lần thăm nhà kể từ khi bắt đầu mùa giải, chỉ có một lần Brentford được chấp với mức +1/2 tại Leeds Utd, phần còn lại thấp hơn, thậm chí dẫn dắt đội Norwich. Họ chỉ được xếp ở vị trí bất bại trước đó những con ong.Chính vì thế mức tỷ lệ như hiện tại là chấp nhận được với West Brom và có thể hy vọng vào 1 chiến thắng cho họ ở trận đấu tới.

Trên một động thái khác, với bàn thắng ghi được lên tới 3 để phù hợp với tỷ suất lợi nhuận không quá khác biệt, khả năng phá vỡ mục tiêu của trò chơi cũng đáng được mong đợi. Nó là hoàn toàn hợp lý để biết rằng cả hai người trong số họ đã thực hiện khá công khai gần đây với một mục tiêu thường xuyên và vài lần để thừa nhận. Do đó, lựa chọn cho mục tiêu trên mục tiêu sẽ phù hợp hơn trong trận đấu này.

Soi kèo West Brom vs Brentford

Thông tin trận đấu

* Hai đội đã gặp nhau 16 lần trước đó, West Brom thắng 11, trong khi Brentford thắng 2.
* Brentford đã mất tất cả chín lần trước đó tới West Brom.
* West Brom thắng 8 và 9 trận gặp Brentford cuối cùng.
* Hai đội chưa bao giờ gặp nhau trong Sư Đoàn 1.
* Lần cuối cùng hai bên gặp nhau là vào tháng 8 năm 2003, tại vòng 1 – League Cup Anh, West Brom thắng 4-0.

Đội hình dự kiến

Dự đoán: 3-1

Link xem trực tiếp: https://keomacao.com/truc-tiep-bong-da-k/

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *