Tứ kết UCL: Đức và Anh đi lên

Vòng tứ kết Champions League 2020 – 2021 có sự áp đảo của bóng đá Anh và Đức. Không loại trừ khả năng nội chiến sẽ xuất hiện ở vòng tám đội.

>> Xem bóng đá: https://keomacao.com/truc-tiep-bong-da-k/

9454832653 5847563 98475
8 đội vào tứ kết Champions League mùa này.

Không có quá nhiều bất ở xảy ra ở loạt trận lượt về vòng 1/8 Champions League rạng sáng nay. Với lợi thế của trận lượt đi, Chelsea đánh bại Atletico (2-0) và Bayern đánh bại Lazio (2-1) để giành vé vào tứ kết.

Sự có mặt của Chelsea ở tứ kết giúp bóng đá Anh bảo toàn quân số qua vòng 1/8. Trước đó, Man City và Liverpool cũng đã giành được tấm vé vào tứ kết. Với 3 đại diện, Anh đang là nước có lực lượng mạnh nhất vào tứ kết Champions League 2020 – 2021. Đức cũng có 2 đại diện là Bayern và Dortmund.

Với thất bại của Atletico và Barca thì Tây Ban Nha chỉ còn 1 đại diện là Real Madrid. Tiếp theo là Pháp với đại diện PSG và Bồ Đào Nha với đại diện là Porto.

Bóng đá Anh đang thành công nhất ở vòng 1/8 thì Italia lại trắng tay khi Juventus, Lazio và Atalanta đều bị loại.

Trong số 8 đội có mặt ở vòng tứ kết thì có 6 đội đã từng vô địch là: Real, Bayern, Dortmund, Liverpool, Chelsea và Porto. Chỉ có PSG và Man City chưa từng vô địch Champions League, dù họ đã chi nhiều tiền để nâng cấp lực lượng.
Man City đang được nhà cái Châu Âu đánh giá cao khả năng vô địch. Những ứng cử viên tiếp theo là: Bayern, PSG, Liverpool, Chelsea và Real Madrid. Nhưng cơ hội của các đội còn phụ thuộc vào kết quả bốc thăm.

Vào lúc 18h00 tối mai (19/3 theo giờ Việt Nam), LĐBĐ châu Âu (UEFA) sẽ tổ chức lễ bốc thăm chia cặp tứ kết UCL tại Nyon (Thụy Sĩ). Cũng trong sự kiện này, UEFA sẽ tiến hành phân nhánh bán kết cho các trận đấu.

Từ vòng tứ kết sẽ bốc thăm ngẫu nhiên, không phân biệt quốc gia. Nên các đội bóng Anh có thể gặp nhau, tương tự với đội bóng Đức.

Ngoài ra các ứng cử viên hành đầu có thể gặp nhau như Man City vs Bayern.

Theo lịch trình, vòng tứ kết sẽ diện ra vào ngày 6-7 / 4. Lượt về sẽ diễn ra sau 1 tuần. Chung kết sẽ được diễn ra tại sân Ataturk (Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ) vào ngày 29/5.

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close [X]
keobong88 w88b
Close [X]
keobong88 fb88